HDI Institute chia sẻ chủ đề "Bứt phá giới hạn - khẳng định bản thân" với MBBank Tiềm Giang

Ngày 18 tháng 02 năm 2023, MB Tiền Giang đã tổ chức Lễ ra quân năm mới với chủ đề "VƯỢT". Chủ đề này thể hiện khát khao của ngân hàng vượt qua mọi chỉ tiêu được giao và phát triển bền vững trong tương lai.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của toàn bộ đội ngũ cán bộ và nhân viên của MB Tiền Giang. Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo MB Tiền Giang đã giới thiệu kế hoạch chiến lược của năm 2023 và kêu gọi toàn thể đội ngũ hợp tác để đạt được mục tiêu. Đáp ứng cho mục tiêu này, MB Tiền Giang đã mời HDI Institute đến để chia sẻ chủ đề "Bứt phá giới hạn - khẳng định bản thân" đến toàn bộ cán bộ và nhân viên.

Viện HDI – một trong những viện đào tạo kỹ năng uy tín về bán bảo hiểm cho nhân sự trong ngành này tại Việt Nam. Được thành lập với mục đích tạo ra một nền tảng cho các nhân viên bán bảo hiểm phát triển kỹ năng của mình, Viện HDI đã trở thành một điểm đào tạo quan trọng cho những ai muốn trở thành một nhân viên bán bảo hiểm chuyên nghiệp. Tại buổi nói chuyện, đại diện của HDI đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để giúp cán bộ và nhân viên của MB Tiền Giang khẳng định năng lực bản thân, vượt qua giới hạn cá nhân và đạt được thành công.

Qua sự kiện này, Ban lãnh đạo MB Tiền Giang mong muốn đội ngũ của mình sẽ thấu hiểu tầm quan trọng của việc hợp tác, rèn luyện bản thân và vượt qua mọi thách thức. Với sự hỗ trợ và chia sẻ từ HDI Institute, MB Tiền Giang hy vọng đội ngũ cán bộ và nhân viên sẽ sớm áp dụng những kỹ năng này để cùng nhau vượt qua mọi mục tiêu trong năm 2023 và tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai.