VIẾT BÁO CÁO KHOA HỌC, LUẬN VĂN CHUẨN QUỐC TẾ

Giúp học viên có được một Báo cáo khoa học, Luận văn đạt điểm cao.
0 Đánh giá 0 Học viên

Bạn sẽ học được gì

• Bạn sẽ biết cách tìm HOT Topic cho một đề tài nghiên cứu, đề tài cho Luận văn Thạc sĩ, Khóa luận tốt nghiệp thuộc các lĩnh vực Kinh tế, Tài chính và Quản lý. Bạn cũng sẽ biết được cách tìm, lọc, phân tích kỹ thuật và tổng hợp các tài liệu để viết chuyên mục Tổng quan tình hình nghiên cứu.
  • Bạn sẽ sở hữu nguồn data đáng tin cậy, các phương pháp xử lý dữ liệu và các model/regression cơ bản;
  • Bạn sẽ có được kỹ năng sử dụng phần mềm STATA, Endnote trong trình bày tài liệu (giúp giảm tối đa tỷ lệ trùng lặp khi check đạo văn).
  • Bạn biết được các "tips" trong quy trình viết, gửi bài báo đăng tạp chí và thuyết trình tại hội thảo uy tín thế giới
  • Bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất trong qua trình học tập và nghiên cứu của bản thân.

Giới thiệu khóa học

1.      Đối tượng tham gia phù hợp:

- Khóa học dành cho các Học viên cao học và Sinh viên đại học khối ngành Kinh tế, Tài chính và Quản lý của các Trường Đại học;

- Các đối tượng khác có nhu cầu.

2.       Hình thức học:

- Học qua zoom, tương tác trực tiếp với Giảng viên

3.      Thời lượng: 8 buổi (học 2 buổi tối/tuần)

4.       Dự kiến khai giảng: 01/4/2024

5.       Giảng viên: TS. Trịnh Công Tâm

Tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Deakin (Úc), Giảng viên Trường Đại học Quốc Tế, ĐHQG Tp. HCM

Là tác giả chính nhiều công bố Quốc tế đạt chuẩn Q1 và hạng A trong ABCD List.

Thông tin giảng viên

0 Học viên 3 Khóa học
- Tiến sĩ kinh tế, tốt nghiêp từ Đại học Deakin (Úc); Giảng viên Đại học Quốc tế, ĐHQG Tp.HCM

Học viên đánh giá