QUY ĐỊNH VỀ NỒNG ĐỘ CỒN TRONG CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM

Quy định của nhà nước về nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông như thế nào? Phân biệt được các chỉ số nồng độ cồn trong khí thở và trong máu. Nồng độ cồn trong người như thế nào thì vẫn được bảo hiểm bồi thường?
HDI Institute
2 Đánh giá 26 Học viên

Bạn sẽ học được gì

• Quy định của nhà nước về nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông như thế nào?

• Phân biệt được các chỉ số nồng độ cồn trong khí thở và trong máu.

• Nồng độ cồn trong người như thế nào thì vẫn được bảo hiểm bồi thường?

• Cách giúp cho khách hàng bảo hiểm tránh được những thiệt hại vô lý khi công ty bảo hiểm áp dụng cứng nhắc quy định này.

Giới thiệu khóa học

Đây là một trong những chuyên đề cần thiết cho tất cả lực nhân sự trong ngành bảo hiểm. Nếu bạn làm việc trong ngành bảo hiểm thì không thể bỏ qua khóa học này!

Tại sao nó lại quan trọng với bạn như vậy?

Bởi vì:

• Nếu bạn là nhân sự làm việc ở bộ phận bán hàng, bạn cần hiểu biết rõ kiến thức này để tư vấn cho khách hàng của mình, giúp khách hàng không bị thiệt thòi khi có nồng độ cồn trong người, nhưng không vi phạm quy định của nhà nước khi tham gia giao thông. Nhờ đó, khách hàng ngày càng tin yêu bạn, gắn bó với bạn lâu dài.

• Nếu bạn là nhân sự làm việc ở bộ phận giải quyết bồi thường thì bạn càng phải hiểu rõ những chỉ số về nồng độ cồn trong người của khách hàng. Có như vậy, bạn mới giải quyết những yêu cầu bồi thường của khách một cách chính xác nhất. Mang đến sự tin yêu cho khách hàng vào thương hiệu công ty.

• Nếu bạn là nhân sự làm việc ở bộ phận sản phẩm bảo hiểm, khi bạn có kiến thức này, bạn sẽ viết ra những quy định đúng với pháp luật. Công ty bạn sẽ có một sản phẩm ưu việt hơn đối thủ. Từ đó, doanh thu sẽ phát triển mạnh mẽ.

Hãy ĐĂNG KÝ học ngay để trang bị thêm cho bản thân một kiến thức bổ ích trên hành trình trở thành người làm bảo hiểm chuyên nghiệp.

Nội dung khóa học

• Bài 4: Bản án số 220/2022/DS-PT Học thử 10:44
  • Bài 5.1: Khách hàng có nồng độ cồn gây tai nạn nhưng không được cơ quan công an xác nhận có nồng độ cồn vẫn được bồi thường ? 08:38
  • Bài 5.2: Khách hàng bị tử vong do tai nạn giao thông, kết quả xét nghiệm có nồng độ cồn (dưới chuẩn) nhưng vẫn bị từ chối bồi thường 07:14
  • Bài 5.3: Có hiệp hội hay luật bảo vệ nào đứng ra bảo vệ cho quyền lợi của khách hàng hay không ? 03:22
  • Bài 5.4: Có được căn cứ vào quyết định xử phạt của Công an giao thông để đưa ra quyết định bồi thường hay không ? 01:43

Thông tin giảng viên

HDI Institute
3062 Học viên 19 Khóa học

Nhập thông tin giảng viên

Học viên đánh giá

2 Đánh giá

HÂN MIC

Chuyên đề khá ý nghĩa và thiết thực, cảm ơn luật sư !

HELEN DO

hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy

200.000 500.000 -60%
Thời gian ưu đãi còn 7 ngày