KHI NÀO KIẾM ĐƯỢC TIỀN TỪ CHỨNG CHỈ TƯ VẤN BẢO HIỂM?

Chúng tôi, khẳng định rằng ngay hiện tại, ngay bây giờ hoạt động phụ trợ bảo hiểm đã bắt đầu phát huy tác dụng với thị trường bảo hiểm, vấn đề là nó được khai sinh ra tại Việt Nam bởi những công việc gì mà thôi.
Ngay tại TILA, một Công ty hoạt động trong lĩnh vực phụ trợ bảo hiểm đã tuyên bố tuyển dụng hết những ai có chứng chỉ Tư vấn bảo hiểm vào làm việc mà còn chưa đủ người làm. Công việc hiện tại của một Tư vấn bảo hiểm tại TILA là giám sát việc thực hiện giao kết hợp đồng bảo hiểm giữa Đại lý bảo hiểm và Khách hàng. Bạn cảm thấy “oai” không khi Đại lý bảo hiểm và Khách hàng phải chờ bạn xếp lịch đến để chứng kiến cuộc đàm phán và giới thiệu sản phẩm nhằm giao kết được hợp đồng BHNT?
Bạn là người chỉ ra chỗ đúng, chỗ sai của cuộc đàm phán. Sau đó lập báo cáo và xác nhận giao dịch đã được thực hiện một cách chuẩn mực. Báo cáo của bạn được Đại lý dùng để chứng minh với Công ty bảo hiểm là hợp đồng chuẩn, không phải hợp đồng ảo chạy doanh số, vân vân và mây mây…Với số lượng ít Tư vấn bảo hiểm như hiện nay thì lịch giám sát gần như kín từ sáng đến tối. Đại lý bảo hiểm trả tiền cho bạn vì bạn đã giúp họ tránh được một rủi ro nghề nghiệp mà pháp chế doanh nghiệp cứ canh me phạt họ.
Bạn cảm thấy thế nào khi từ vai trò của một Đại lý bảo hiểm chào bán sản phẩm và chạy doanh số hụt hơi mà có khi còn bị pháp chế của doanh nghiệp nơi bạn làm bắt bẻ chuyển sang vai trò người giám sát cuộc đàm phán? Mỗi khi bạn xuất hiện là niềm mong đợi của người khác? Chắc hẳn các bạn cũng đã tưởng tượng ra rồi.
Thế đấy, chỉ những người đi theo lối mòn rồi dẫn bạn đi theo họ thì mới nói hoạt động phụ trợ bảo hiểm chưa hình thành ở VN, chứ chúng tôi nói với bạn rằng do bạn chưa nhìn thấy hoạt do cái bóng to che tầm mắt bạn mà thôi.
Cụ thể ở đây là phải thi đậu kỳ thi do Bộ tài chính tổ chức. Kỳ thi đầu tiên của năm 2021 là vào các ngày, 17/01 tại Hà Nội, ngày 26/01 tại Tp. HCM và Đà Nẵng.
Bạn tự tin về kiến thức chuyên môn của mình thì hãy nhanh tay đăng ký thi. Còn chưa đủ tự tin thì ở đây chúng tôi có link giúp cho bạn tự tin hơn nè. Cơ hội có 102 trong 6 ngày cuối để tăng tự tin tham dự kỳ thi này nhằm tạo đột phá trong nghề nghiệp. Năm 2021 muốn học khóa này giá cao lắm !!!
Giới thiệu khóa học: https://bit.ly/thongbaochieusinhtvvk2

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *